5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động thu nhập trên $1000 mỗi tháng - VNaffiliate.com

5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động thu nhập trên $1000 mỗi tháng

By admin 0 Comment 27 Tháng Chín, 2018

tiền làm cho ứng dụngTop 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại cho thu nhập trên $1000 mỗi tháng

1.Swagbucks

Cho đến nay, Swagbucks vẫn là một trong số các ứng dụng kiếm tiền yêu thích của Mỹ để kiếm thêm tiền mặt khi di chuyển và trong những giờ rảnh rỗi mà không cần phải sử dụng máy tính của bạn. Được gọi là SB trả lời, ứng dụng này từ Swagbucks là rất dễ sử dụng.

swag

Sau khi đăng ký, bạn có thể tham gia vào hàng chục cuộc khảo sát trực tuyến trong thời gian đi lại hoặc thời gian rảnh. Ngoài ra, SB Answer cũng cho phép bạn đăng đánh giá về trải nghiệm mua sắm địa phương của bạn tại một số cửa hàng nhất định trong vùng lân cận của bạn. Bạn có thể tham gia cộng đồng khảo sát trực tuyến Swagbucks bằng cách đăng ký trên ứng dụng.

SB Answer có khoảng 18 triệu thành viên đã nhận được hơn 150 triệu đô la mua sắm miễn phí (quà tặng) thẻ cho dịch vụ của họ. SB Answers là một trong những ứng dụng khảo sát trực tuyến nóng nhất để kiếm tiền tại Hoa Kỳ và một số quốc gia khác.

2.CashPirate

CashPirate là một trong những ứng dụng kiếm tiền tốt nhất để kiếm tiền dễ dàng. Giống như Mint Coins, bạn có thể tải xuống các ứng dụng để kiếm tiền, thử các sản phẩm miễn phí, xem video và giới thiệu bạn bè của mình.

tiền mặt

Bạn có thể kiếm được 10% thu nhập mà mỗi lần giới thiệu của bạn kiếm được và 5% từ giới thiệu của họ.

Họ sử dụng thuật ngữ ‘Tiền xu’ cho thu nhập và khi bạn kiếm được 2500 đồng tiền, bạn có thể dễ dàng rút thu nhập trong tài khoản PayPal của mình.

Ứng dụng này được xếp hạng 4.5 / 5 từ 42.000 người dùng hài lòng. Điều đó có nghĩa là trang web đáng tin cậy.

Tải app cho Android

3.Survey On The Go

Ứng dụng Survey On The Go cho phép bạn tham gia vào các cuộc khảo sát được thực hiện bởi các công ty hàng đầu trong Fortune 500 và các nhà cung cấp giải trí. Để bày tỏ ý kiến ​​của bạn, bạn sẽ được thưởng thức bằng tiền mặt bởi 
Surveys On The Go.

khảo sát khi đang di chuyển

Hầu hết các cuộc điều tra được đăng trên ứng dụng này rất đơn giản và có thể được hoàn thành trong vòng vài phút. Tuy nhiên, chúng chỉ có sẵn cho người dân Hoa Kỳ. Ngoài khảo sát, bạn có thể xếp hạng phim, chương trình truyền hình, viết đánh giá sản phẩm và trải nghiệm mua sắm, trong số các tác vụ khác.

Khảo sát trên The Go trả tiền thưởng của bạn thông qua PayPal. Ngoài ra, một số khảo sát về ứng dụng này cho phép bạn nhận các quà tặng miễn phí như các mẫu để thử nghiệm và đánh giá trước khi chúng được đưa ra thị trường.

Tải app cho Android

Tải app cho IOS

4.Viggle

Viggle là một ứng dụng khác mà bạn có thể kiếm được một số tiền tốt. Bạn có thể kiếm tiền trong khi xem TV và nghe nhạc.

viggle

Bạn nhận điểm thưởng khi xem chương trình truyền hình hoặc nghe album nhạc. Với Viggle Live, bạn có thể kiếm điểm bằng cách hoàn thành cuộc thăm dò trong khi xem chương trình truyền hình trực tiếp.

Tải app cho Android

Tải app cho IOS

5.ChampCash

Champcash là một người mới tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền tốt nhất, cung cấp tiền để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ. Champcash chạy một chương trình giới thiệu. Điều này có nghĩa, bạn tải xuống ứng dụng ChampCash và giới thiệu bạn bè của bạn để theo dõi.

Đối với mỗi lần tải xuống thành công của những người bạn giới thiệu, Champcash trả tiền cho bạn một khoản tiền nhỏ. ChampCash tuy nhiên đi kèm với một đánh bắt lớn. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng và đăng ký thành công, bạn chỉ được thanh toán để cài đặt ngày càng nhiều ứng dụng và tải xuống video.

Do đó, đảm bảo điện thoại di động của bạn có đủ bộ nhớ để chứa tất cả các ứng dụng bổ sung đó để kiếm tiền và video bạn cần tải xuống trước khi nhận được phần thưởng đã hứa. Bồi thường là dưới hình thức phiếu giảm giá mua sắm cho Amazon India và Flipkart, trong số những người khác.

Tải app cho Android

Vì vậy , đây là top 5 ứng dụng trên điện thoại có thể giúp bạn kiếm hơn $1000 mỗi tháng nếu thật sự bạn muốn kiếm tiền từ điện thoại. ngay bây giờ hãy tải chúng về và bắt tay vào kiếm thu nhập thôi nào!

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *